Cẩm nang du lịch

Cùng phiêu lưu với cáp treo ngắm nhìn Thành phố Đà Lạt

Tour hè 2015

Cáp treo Đà Lạt thu hút du khách bởi một hành trình bay bổng khám phá  phong cảnh tuyệt đẹp,  ngắm nhìn “thành phố hoa” từ một góc nhìn mới lạ.Nếu bạn muốn tham quan địa điểm này có thể đăng ký chương trình tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm ngay với chúng tôi.

Nằm trên đồi Robin với độ cao 1.517mét so với mực nước biển, cáp treo Đà Lạt có “không trình” chếch về hướng Tây Nam vượt qua 2.267mét núi đồi và rừng thông trùng điệp để dừng lại bên Thiền viện Trúc Lâm trên núi Phụng Hoàng với độ cao 1.490mét . Du khách sẽ thích thú với cảm giác đắm mình giữa thiên nhiên và lần lượt lướt qua tầm mắt là cảnh núi rừng bát ngát những vườn hoa đầy màu sắc hay những ngôi biệt thự tuyệt đẹp.

Hệ thống cáp treo Đà Lạt này khánh thành ngày 24-1-2003 và chính thức đưa vào hoạt động ngày 1-2-2003 do Hãng Doppelmayr của Thụy Sĩ và Áo thiết kế, chế tạo và lắp đặt. Có 50 cabin tự động , có công suất vận chuyển tối đa 800 lượt/giờ, du khách có thể thưởng ngoạn rừng núi Tây Nguyên hùng vĩ và  toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ trên không ,bay trên những cánh rừng thông bạt ngàn, tận hưởng cái lành lạnh của tiết trời Đà Lạt.

Xem thêm Du lịch Đà Lạt tự túc Tại Đây.

Cáp treo Đà Lạt
Cáp treo Đà Lạt

Tại đồi Rôbin một nhà ga 7.500mét vuông, đang được trang bị hệ thống tách cáp hiện đại theo dây chuyền đường ray để cabin tự chặn lại cho du khách lên xuống. Mọi người còn có thể thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Đà Lạt của nhà hàng tại nhà ga. Ở ga đến, du khách sẽ được tham quan khu du lịch Thiền viện Trúc Lâm – hồ Tuyền Lâm và thưởng thức cơm chay . Đặc biệt Khu Du lịch Cáp treo Đà Lạt đã đưa vào phục vụ du khách chương trình “Cà phê cảm giác trên cáp về đêm”.

Cáp treo Đà Lạt đã góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho thành phố “đường thấp thoáng nhà trong lá” này. Đây cũng chính là một trong những địa điểm du lịch đà lạt có lượng khách trong và ngoài nước tới tham quan nhiều nhất của thành phố Đà lạt ngàn hoa.

Xem thêm Pizza trứng Đà Lạt tại : https://dulichtietkiem.org/cam-nang-du-lich/pizza-trung-ngon-tuyet-cua-thanh-pho-hoa-da-lat/