Du lịch Hạ Long, Du lịch trong nước

Đi du thuyền Paradise Cruises Hạ Long giá vé từ 0 đồng

Tour hè 2015
Hãng du thuyền 5 sao Paradise Cruises, Hạ Long vừa dành 3.000 vé khuyến mại với giá từ 0 đồng cho khách Việt Nam và Việt kiều dịp hè, với hải trình khởi hành từ tháng 5 cho đến hết tháng 9.
Du thuyền Hạ Long
Du thuyền Hạ Long

Tham khảo:

Du thuyền Paradise Cruises từng được tạp chí của Tây Ban Nha miêu tả như một khách sạn nổi và ca ngợi là “du thuyền của những giấc mơ”. Paradise Cruises đã được nhận giải thưởng vàng thường niên 2012 – 2013 – 2014 từ Agoda dựa trên sự hài lòng của khách hàng và mức độ thu hút du khách, và giải dịch vụ xuất sắc do du khách khắp nơi trên thế giới bình chọn trên Tripadvisor liên tiếp trong vài năm gần đây.

Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm khám phá Hạ Long trên du thuyền này với giá gốc thấp nhất khoảng từ 5,4 triệu đồng đến 31 triệu đồng, tùy thuộc vào hạng phòng và hải trình. Dịp hè năm nay, Paradise Cruises còn dành 50 vé miễn phí hoàn toàn, 100 vé miễn phí phòng bao gồm ăn sáng và hơn 2.000 vé giảm 30-50% cho du khách, chỉ áp dụng ưu đãi khi khách có quốc tịch Việt Nam và Việt kiều.

Giá vé khuyến mãi áp dụng cho một người (phòng 2 người), và hành trình ở 2 ngày 1 đêm trên du thuyền 5 sao Paradise Luxury hoặc Paradise Peak bao gồm: xe đưa đón 2 chiều Hà Nội – Tuần Châu, phòng hạng sang, các bữa ăn trên tàu (trưa – tối – sáng) và ăn trưa tại khách sạn Paradise Suites tại Tuần Châu trước khi về Hà Nội, và bao gồm cả bảo hiểm, hướng dẫn viên và toàn bộ phí vé tham quan của vịnh Hạ Long.

Tiện nghi sang trọng
Tiện nghi sang trọng

Ngoài tiện nghi hiện đại sang trọng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, du khách sẽ còn được thưởng thức tiệc nướng hải sản BBQ phong phú trên boong tàu vào mỗi tối, được sử dụng Internet Wi-Fi miễn phí, hải trình rộng đi sâu hơn vào khu vực di sản thiên nhiên, tắm biển Thiên Cảnh Sơn vịnh Bái Tử Long… Bên cạnh tour Hạ Long- Tuần Châu 2 ngày 1 đêm, du thuyền còn giảm tới 50% cho tour 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long: một đêm tại khách sạn boutique sang trọng Paradise Suites Hotel và một đêm trên du thuyền Paradise Luxury.

Để sở hữu hành trình khám phá đi du lịch Hạ Long trên du thuyền sang trọng, du thuyền của những ước mơ, du khách có thể liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP HCM.

Địa chỉ: Paradise Cruises Phòng 8&9A, tầng 3, tòa nhà International Center, 17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3941 6666, từ 8h30 đến 17h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tư vấn viên trợ giúp 24/7: 0989 046 048 – 0965 247 456 – 0966 282 468.

Ngoài ra, văn phòng của Paradise Cruises tại Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Hong Kong, Manila, Dubai, Seoul luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và giúp du khách Việt kiều đặt phòng thuận tiện nhất. Địa chỉ chi tiết xin vui lòng ghé thăm ở trang website chính thức.