Du Lịch Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản mùa xuân với chi phí tiết kiệm

Tour hè 2015

 

Hàng năm người Nhật lại háo hức mong chờ đến ngày lễ hội Hanami khi mùa xuân về. Hanami có nghĩa là ngắm hoa anh đào.

Là một quốc đảo trải dài do vậy hoa anh đào sẽ nở dần từ miền Nam đến miền Bắc. Hoa anh đào nở nhiều vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 5, lúc này là khoảng thời gian diễn ra của lễ hội Hanami.

Cục Khí tượng thủy văn của Nhật Bản được giao trách nhiệm công bố ngày hoa nở, thông tin này theo dõi rất sát sao.

 Du lịch Khát Vọng Việt sẽ điểm danh một số địa danh ngắm hoa anh đào lý tưởng.

Đọc thêm Khám phát đất nước Hàn Quốc tại: https://dulichtietkiem.org/du-lich-nuoc-ngoai/kham-pha-dat-nuoc-han-quoc/

1. Chùa Todaiji.

Chùa Todaiji được xây dựng vào thế kỷ thứ VIII, l chùa nổi tiếng của Nhật Bản, được xây dựng từ thế kỉ thứ 8, thuộc tỉnh Nara. Đến mùa hoa anh đào nở, du khách từ khắp nơi đến Nara thưởng hoa rất đông. Trong chùa có nhiều nai đi lại tự do, bạn có thể tha hồ  chụp ảnh, chạm vào chúng và cho chúng ăn.

Hoa Anh Đào nở ở chùa Todaiji
Hoa Anh Đào nở ở chùa Todaiji

2. Lâu đào Osaka

Xung quanh lâu đài Osaka là 1 công viên với bãi cỏ xanh mướt  có diện tích khoảng 60.000 m2, tại đây có hơn bốn ngàn ba trăm cây anh đào, là một nơi ngắm hoa Anh Đào lý tưởng cho chuyến du lịch Nhật Bản mùa xuân này.

Tham khảo mùa lá đỏ ở Hàn Quốc Tại Đây

3. Công viên Matsumae-koen (Hokkai-do)

Trong công viên Hokkaido người ta trồng cả mận, một điều lý thú là hoa mận và hoa Anh Đào sẽ nở rộ cùng lúc. Matsumae là nơi mà hoa Anh Đào nở sớm nhất tại Nhật. 250 loại hoa anh đào gồm 10.000 cây bùng nở sẽ mang lại một vẻ đẹp cực kì đẹp và hiếm thấy.

Hoa Anh Đào nở ở Công viên Matsumae-koen
Hoa Anh Đào nở ở Công viên Matsumae-koen

4. Công viên Hirosaki-koen (Aomori)

Tại khu vực Tohoku, Hirosaki-koen là nơi tuyệt vời nhất cho việc ngắm hoa anh đào .

Hirosaki-koen có diện tích khoảng 49,2 hecta với  2.600 cây Anh Đào bao gồm  50 giống khác nhau. Đặc biệt ở đây loại hoa Anh Đào Somei-yoshino đã có tuổi thọ tới 120 tuổi.

Nếu bạn có ý định du lịch Nhật Bản trong dịp Tết này, đừng ngần ngại, hãy gọi điện thoại theo số hotline 0934 507 489  hoặc 0962 70 5533, Du lịch Khát Vọng Việt sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn, kể cả tư vấn về quy chế miễn thị lực cho người Việt ở Nhật.