Cẩm nang du lịch

Khám phá bãi biển Sơn Hào, đảo Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh

Tour hè 2015

Đảo Quan Lạn là một đảo thuộc vịnh Bái Tử Long, nơi đây nổi tiếng với thiên nhiên hoang sơ và nhiều bãi biển đẹp nhất Quảng Ninh. Bãi biển Sơn Hào thuộc xã Quan Lạn là một trong 3 bãi biển đẹp trên đảo (bãi biển Quan Lạn, bãi biển Minh Châu, bãi biển Sơn Hào).

Bãi biển Sơn Hào, Quan Lạn

Bạn có thể quan tâm: Khách sạn ở Quan Lạn 🏨

Bãi biển Sơn Hào được công ty Vigracera Vân Hải đầu tư và tôn tạo rất hiện đại gồm khu du lịch sinh thái có đầy đủ khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng,… sang trọng và hiện đại phục vụ du khach gần xa. Nên đây thực sự là bãi biển lý tưởng cho du khách đến đây nghỉ dưỡng tận hưởng không gian thiên nhiên tự nhiên mà vẫn đầy đủ tiện nghi.

bãi biển sơn hào, quan lạn
Bãi biển Sơn Hào, Quan Lạn

Tiện nghi bãi biển Sơn Hào, Quan Lạn:

Khu du lịch sinh thái Vân Hải Đỏ tọa lạc ngay trên khu vự bãi biển Sơn Hào, nơi đây có dải cát trắng thủy tinh dài 3km trên bờ biển Sơn Hào vào biệt thự nằm trong khu rừng phi lao của Quan Lạn. Bãi biển Sơn Hào cũng nổi tiếng là bãi biển trong xanh nhìn thấy cả chân, cát trắng muốt, sóng tự nhiên nên cứ đến dịp hè thu hút rất nhiều du khách tới đây nghỉ mát và tắm biển.

Sơn Hào quan lạn
Vân Hải Đỏ Resort

Khi bắt tàu từ cảng huyện Vân Đồn tỉnh quảng Ninh mất khoảng 3 riếng trên biển bạn sẽ đến đảo Quan Lạn, bãi biển Sơn Hào chỉ cách bến tàu khoảng 4km. Nếu có dịp đến đảo Quan Lạn bạn không thể bỏ qua bãi biển Sơn Hào này. Tour du lịch Quan Lạn 3 ngày 2 đêm💗 là tour du lịch lý tưởng cho bạn vào mùa hè này để bạn tận hưởng cùng gia đình ban bè đến thăm Quan Lạn.