Cẩm nang du lịch, Du lịch Đà Nẵng, Du lịch trong nước

Làm sao để đi du lịch Đà Nẵng tiện lợi nhất?

Tour hè 2015

Đà Nẵng luôn là một thành phố nhộn nhịp, tập nập, thu hút hàng triệu lượt khách tới đây du lịch mỗi năm. Vây phải làm sao để đi du lịch Đà Nẵng tiện lợi nhất? Chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu nhé.

1. Đi bằng máy bay:

Du lịch tại thành phố Đà Nẵng khá được chú trọng nên các chuyến bay tới Đà Nẵng cũng khá nhiều. Bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, VietJetAir hay Jetstar. Bạn cũng có thể săn vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ của các hãng hàng không này trong các đợt giảm giá của họ.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng thường có mức giá thấp hơn 1tr/chiều. Nếu bạn có thể săn được vé giá rẻ thì chỉ còn khoảng 300k đến 500k thôi.

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của nhiều du khách thì bạn nên liên hệ với các công ty lữ hành địa phương để săn tour Đà Nẵng giá rẻ, hoặc săn vé máy bay giá rẻ nếu bạn không có kinh nghiệm săn vé trước đó.

Du lịch Đà Nẵng hè 2015
Đi máy bay tới Đà Nẵng rất nhanh và thuận tiện

Xem thêm về: Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ.

2. Đi bằng tàu hỏa:

Nếu bạn không đi máy bay, bạn cũng có thể chuyển sang phương tiện khác là tàu hỏa. Ga tàu Đà Nẵng ở ngay trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho việc đi lại của bạn.

ĐI bằng tàu hỏa khá an toàn, ngoài việc không bị say xe, bạn cũng có thể thoải mái ngắm cảnh sông nước dọc theo đất nước Việt Nam.

Giá vé tàu cũng rất rẻ. Các bạn nên đặt vé trước nếu đi Đà Nẵng vào mùa cao điểm để tránh tình trạng hết vé và có khi còn được giá tốt nữa đấy.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
Đi tàu hỏa bạn có thể thoải mái ngắm cảnh đẹp của Việt Nam

3. Đi bằng xe khách:

Bạn có thể đến Đà Nẵng bằng xe khách giường nằm hay ngồi tùy bạn lựa chọn. Bến xe khách của Đà Nẵng cũng khá gần trung tâm thành phố, cũng rất thuận cho bạn nếu đi bằng phương tiện này.

Về lịch trình của các chuyến xe và giá vé, bạn có thể tham khảo trên mạng vì tại mỗi nơi thì giá vé tới Đà Nẵng sẽ khác nhau nhưng cũng khá rẻ thôi nhé.

Các hãng xe khách Hoàng Long, Mai Linh là những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tham khảo.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
Nếu cách xa Đà Nẵng bạn nên chọn xe giường nằm để đảm bảo sức khỏe

Khám phá thiên đường miền trung khuyến mãi chào hè tại  : http://dulichkhamphadanang.com/du-lich-da-nang/tour-kham-pha-thien-duong-mien-trung-khuyen-mai-chao-he/

4. Đi du lịch bụi:

Nếu bạn yêu thích cảm giác trải nghiệm mọi miền tổ quốc trên con “ngựa sắt ” của mình thì cũng sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt vời đấy. Đi xe máy đến Đà Nẵng du lịch thì vô cùng tiện lợi, bạn vừa có thể vừa ngắm cảnh trên đường, vừa có thể thoải mái di chuyển đến những nơi mà bạn thích.

Tuy nhiên nếu bạn chọn xe máy làm phương tiện di chuyển tới Đà Nẵng của mình thì nên đi đông người, khỏng 3 cặp trở nên, Như thế vừa đông vui, vừa an toàn.

Các du khách đi phương tiện khác cũng có thể thuê xe máy hoặc xe đạp ở Đà Nẵng để tự khám phá thành phố biển này. Địa chỉ cho thuê thì bạn hãy hỏi quầy lễ tân trong khách sạn nhé.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
Xe máy hay xe đạp sẽ là một lựa chon hoàn hảo để khám phá thành phố biển

Trên đây là một vài cách để bạn có thể tự mình đến Đà Nẵng khám phá. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các tour Đà Nẵng giá rẻ hè 2015 để có một chuyến đi hoàn hảo hơn nhé.