Du Lịch Sầm Sơn

Ăn gì, uống gì khi du lịch Sầm Sơn – thổi bay mọi stress.

Tour hè 2015

Ai đi thăm Sầm Sơn không khỏi nhớ nhung đồ ăn ở đây, đặc sản nào Gỏi cá, nào Sò huyết… cứ túi này túi kia xách về sau chuyến thăm quan du lịch khám phá nơi đây.

Sầm Sơn có  nhiều các đặc sản rất hấp dẫn như:

– Gỏi cá: Thực khách sẽ cảm nhận được vị ngọt thơm của cá gỏi, mằn mặn, cay cay, beo béo của nước chấm hoà quyện với mùi vị của các loại rau thơm, thật là một cảm giác đặc biệt khó nói hết thành lời.

Ăn gì, uống gì khi du lịch Sầm Sơn - thổi bay mọi stress
Ăn gì, uống gì khi du lịch Sầm Sơn – thổi bay mọi stress

– Các món rạm: rạm có màu vàng hơn và cái mai cũng mỏng hơn cua. Rạm bắt về có rất nhiều cách chế biến nhưng hai cách chế biến phổ thông nhất là nấu canh và rang với mẻ.

– Sò huyết: Từ sò huyết, người ta chế được rất nhiều món như bò xào sò huyết, Sò huyết hấp, Sò huyết sốt me. Đây là món đặc sản biển rất ngon ngọt và nhiều chất dinh dưỡng.

– Đặc Sản Nem Chua: Nem chua là đặc sản nổi tiếng nhất tại xứ Thanh. Nem ở đây có vị giòn, ngon ngọt và đặc biệt thơm.

– Cháo lươn: Cháo lươn ăn nóng ở đây ăn nóng rất ngon, lươn mềm thơm, cháo hơi loãng gần giống như canh, rất dễ ăn. Thành phố thanh hoá có quán cháo lươn ở đường quốc lộ 1, nếu đi từ phía bắc vào, qua ThanhhoaPlaza một cột đèn đỏ, từ ngã tư giao với đường Nguyễn Trãi đi ngược đường lên khoảng 50m, Hỏi hàng cháo lươn. Hoặc ở Phố Lê Hoàn, gần nhà văn hoá thiếu nhi (chỗ sân Balít) có quán cháo lươn cũng rất ngon, Bà quán này chỉ làm cho vui mà không kinh doanh nên làm rất ít.

Nếu bạn du lịch bãi biển Sầm Sơn, bạn muốn ăn các đặc sản hải sản  thì bạn nên tới các nhà hàng biển nằm trong khu du lịch Vạn Chài hoặc nhà hàng hải sản Sầm Sơn. Tại đây vừa là nhà hàng, vừa là vựa hải sản.

NHÀ HÀNG:

Nhà hàng Hồng Thanh

Khu du lịch Vạn Chài, Sầm Sơn. Thị xã Sầm Sơn. Thanh Hoá

037.6271.433, 0168.233.8904

Nhà hàng Thanh Hợi

Đường Thanh Niên (BÃI C), phường Bắc Sơn, Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Thị xã Sầm Sơn. Thanh Hoá

0373821688

Nhà hàng MInh Hạnh

Khu du lịch Vạn Chài, Sầm Sơn. Thị xã Sầm Sơn. Thanh Hoá

0373.793.537, 0988.886.091

Nhà hàng Sao Biển

số 2 đường Lê Hoàn, Sầm Sơn( ngay sau cái KS Hương Biển ấy). Thị xã Sầm Sơn. Thanh Hoá

0373. 821402

Nhà hàng hải sản Tý Tâm

Khu vực làng Chài, Quảng Cư, Sầm Sơn. Thị xã Sầm Sơn. Thanh Hoá

01698.373.860

Cùng công ty du lịch giá rẻ  Khát Vọng Việt  ăn uống – trải nghiệm và chiêm ngưỡng cảnh đẹp bãi biển khi du lịch tham quan bãi biển Sầm Sơn  nơi đây.