Du lịch Cô Tô, Du lịch trong nước

Vẻ đẹp thiên đường của Cô Tô Con

Tour hè 2015

Vẻ đẹp thiên đường của Cô Tô Con. Cách Cô Tô Lớn lớn hơn một km, Cô Tô Con là một đảo không có nguồn cư dân sinh sống bởi vậy mà nơi đây là điểm thu hút du khách đông đảo đến tham quan bởi những bãi biển hoang sơ trinh nguyên tuyệt đẹp.

Đảo Cô Tô ConĐảo Cô Tô Con
Đảo Cô Tô Con

Để đến Cô Tô Con trong hành chuyến đi tour du lịch Cô Tô giá rẻ, quý khách cần thuê tàu, thuyền với thời gian 30 – 45′ để có mặt trên đảo. Trên tàu đi ra đảo, khách du lịch có thể ngắm những rạn san hô, rong biển, và những đàn cá màu sắc rực rỡ đang bơi lội tung tăng dưới làn nước biển trong veo.

Những chuyến tàu ra đảo Cô Tô Con
Những chuyến tàu ra đảo Cô Tô Con

Là một quần đảo thuần quân sự được bảo vệ bởi một đồn canh bộ đội. Chứng kiến cuộc sống, những ước mơ giản dị của người lính biên cương cũng là một điều hết sức thú vị. Cô Tô Con được đánh giá sở hữu bãi biển đẹp nhất trong quần đảo Cô Tô và ngày càng thu hút khách tới du lịch đảo Cô Tô.

Rừng Cô Tô Con sở hữu nhiều loại động vật, gỗ quý, nhiều chim muông và hoang sơ hoàn toàn. Rừng Cô Tô Con có Thông Giẻ, một loại thông quý thường dùng để đóng hòm đạn, vá tàu.

Rừng Cô Tô Con
Rừng Cô Tô Con

Với diện tích nhỏ, bạn có thể đi xuyên rừng Cô Tô Con để đến các bãi biển trên đảo. Nhặt những mảnh san hô, đá hay vỏ ốc được tinh chế bởi thiên nhiên.

Bãi biển ở đây hoang sơ và có rất nhiều vỏ ốc lạ. Sau khi ngụp lặn dưới làn nước trong vắt, du khách có thể nhặt những vỏ ốc nhiều màu này làm kỷ niệm cho chuyến đi. Bãi đá nhiều hình thù như những con khủng long nhô lên từ mặt biển.

Du lịch tiết kiệm du lịch Cô Tô, bạn nên dậy sớm đi chợ, mua hải sản như mực, sò, ngao… rồi tối đến đem ra nướng ở gần biển. Hay tự tạo những bữa tiệc đồ nướng độc đáo ngay trên bờ biển Cô Tô.

Cũng chính bởi không có người dân sinh sống mà Cô Tô Con càng giữ mãi được nét đẹp thiên nhiên hoang sơ vốn có và là một điểm lý tưởng cho những ai thích không gian yên bình và nhẹ nhàng với làn gió biển thoáng mát và trong lành tuyệt vời nhất.