Du lịch Cô Tô

Cô Tô sự lựa chọn hai trong một

Đang có dự định chụp ảnh cưới và bạn còn phân vân về vấn đề chụp ở đâu cho đẹp điều quan trọng là tuyệt vời nhất. Tại sao bạn không chọn Cô Tô là nơi lưu giữ lại những bức ảnh tuyệt vời nhất của cuộc đời mình. Đảo Cô Tô là một hòn đảo xinh đẹp và hoang sơ hãy đến Cô Tô vào mùa hè để có thể vừa chụp hình vừa du lịch.

Những bức ảnh cưới có lẽ là một trong những kỉ niệm đáng giá nhất trong cuộc đời của mỗi con người, nên việc chọn địa điểm chụp ảnh là khá quan trọng. Nếu bạn chọn Cô Tô thì sẽ không bao giờ hối tiếc về chuyến đi này đâu. Đừng thuê những studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội mà hãy tham khảo những studio ảnh cưới ở Quảng Ninh để có thể tự do du lịch nhất. Khi đến đây bạn sẽ chóang ngợp trước khung cảnh của biển đảo Cô Tô, nước biển cô tô mang cho mình một màu xanh mướt đang nô đùa cùng những làn cát trắng trải dài. Nhưng Cô Tô chẳng phải là một vùng biển không mà còn đẹp bởi những tảng đá hùng vĩ và hoang sơ.

Vẻ đẹp của biển cùng núi đá
Vẻ đẹp của biển cùng núi đá

Nếu bạn muốn bức ảnh của mình vừa có biển vừa có sự hùng vĩ của núi thì có thể chụp trên mũi đá Cầu Mỵ. Đá Cầu Mỵ nơi dành cho những cặp đôi yêu thích sự mạo hiểm một chút vì trên đây khá cao, việc đi lại cho cô dâu chú rể hơi bất tiện. Nhưng nếu đi được đến đây thì sẽ phải bất ngờ với vẻ đẹp của biển cả, nơi đây đón bình minh cũng như hoàng hôn là đẹp nhất. Nhìn trọn vẹn được cả bầu trời những tia nắng chói chang chuyển sang một màu đỏ cam, một màu của sự lãng mạn. Nếu bỏ qua khoảng khắc này trong bộ ảnh cưới là một sự lãng phí không nên có.

Ảnh cưới trước biển
Ảnh cưới trước biển

Nếu muốn bộ ảnh lãng mạn hơn có thể di chuyển bãi biển Hồng VànVàn Chảy để có thể mang lại bộ ảnh một màu xanh tinh khôi của biển. Chiếc váy trắng được khoác trên người cô dâu sẽ vô cùng nổi bật trước làn nước biển trong xanh nơi đây. Một màu tinh khôi được làm nổi bật, màu của tình yêu, tinh khiết, cô dâu chú rể có thể tha hồ nô đùa dưới nước. Cùng nhau nắm tay đi trên cát, cùng nhau xây những lâu đài cát tượng trưng cho một gia đình hạnh phúc sau này.

Địa điểm cuối cùng không thể bỏ qua đó là con đường tình yêu Cô Tô, nơi có thể chụp những bộ ảnh mặc đồ đôi, cùng nhau đạp xe đạp đi dưới con đường lát gạch đỏ, 2 hàng cây xanh biếc 2 bên đường. Nếu là những đôi yêu thích cả biển cả rừng thì Cô Tô là sự lựa chọn thông minh nhất. Chụp ảnh cưới thường chỉ mất một ngày nên bạn có thể đi chơi những ngày sau, thưởng thức những món ngon cũng như những thắng cảnh nơi đây.

Cô Tô sự lựa chọn hai trong một, sự lựa chọn tuyệt vời.