Du lịch Đà Lạt

Thung lũng tình yêu

Tour hè 2015

Du lịch Đà Lạt 5 ngày 4 đêm để tham quan vẻ đẹp của thung lũng tình yêu nơi đây luôn chìm sâu bên sườn đồi với những rừng thông quanh năm xanh biếc.

Cái tên thung lũng tình yêu được đặt cách đây không lâu, xây dựng một con đập lớn vắt ngang thung lũng đã tạo ra một hồ nước lớn có tên là hồ Ða Thiện. Các đôi lứa ngày càng đến đây nhiều hơn với thung lũng bởi nét thơ mộng, sự hấp dẫn của nó phù hợp để ngắm cảnh, tâm sự, chụp ảnh. Không gian yên tĩnh, thỏa mái nhưng không kém vần mộng mơ của thiên nhiên, của núi rừng. Du khách có thể men theo những lối mòn hoặc leo cả trăm bậc cấp, đi qua những cổng hoa với màu sắc rực rỡ để lên đồi Vọng Cảnh. Từ đây Thung lũng Tình Yêu hiện ra trong tầm mắt đẹp tựa như một bức tranh, sinh động với những cánh buồm trắng nhẹ nhàng chấp chới trên hồ.

Thung lũng Tình Yêu Đà Lạt
Thung lũng Tình Yêu Đà Lạt

Thung lũng Tình yêu cách trung tâm thành phố không xa khoảng 7 km, là một thắng cảnh trữ tình và thơ mộng nhất nhì Đà Lạt. tham quan nơi đây phong cảnh thật đơn xơ nhưng thật quyến rũ, men theo những lối mòn có những cổng hoa màu sắc rực rỡ lên ngắm cảnh đồi Vọng Cảnh
Thung lũng Tình yêu như một bức tranh nên thơ được một họa sĩ nào đó vẽ lên.  Những con đường đất đỏ uốn lượn vòng vèo đưa khách lên đồi hoặc dẫn đền tận đỉnh núi cao thấp thoáng trong bóng mây mờ ảo. Mới đây, thành phố đã có sự đổi mới thi xây dựng hệ tống cáp treo nên chuyến du lịch tham quan ngắm cảnh của các du khách sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. xem chi tiết qua linh: https://dulichtietkiem.org/cam-nang-du-lich/cung-phieu-luu-voi-cap-treo-ngam-nhin-thanh-pho-da-lat/

Du lịch Thung lũng Tình Yêu
Du lịch Thung lũng Tình Yêu

Đi qua cầu nhỏ là đến  đồi Địa Đàn,nơi đây xung quanh đều là hồ nước. . Giữa thiên nhiên gió lộng, du khách tưởng như đang lạc vào một cõi tiên nào đó với màu xanh biếc bạt ngàn và ánh sáng tạo nên một cảm giác khi nhìn vào mờ ảo, thật hư không rõ.

Với những sản phẩm dịch vụ hiện có của Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu với các hoạt động tham quan, dã ngoại, vui chơi giải trí khá đa dạng như đi xe đạp đôi, chụp hình kỷ niệm, cưỡi ngựa..được nhiều các cặp tình nhân ưa chuộng. Thung lũng tình yêu là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi đến hưởng tuần trăng mật hay chụp ảnh cưới. Các dịch vụ du lịch ở đây phát triển mạnh ngày càng được nhiều du khách đến tham quan, các địa điểm du lịch Đà Lạt hiện nay ngày càng được biết đến nhiều hơn bởi cảnh đẹp và không khí nơi đây.