Cẩm nang du lịch, Du lịch Hạ Long

Các trò chơi nên trải nghiệm khi tới Tuần Châu

Tour hè 2015

Đảo Tuần Châu – Địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch nhất là vào những dịp nghỉ lễ. Đến với đảo Tuần Châu du khách sẽ được tận hưởng không khí mát lành của biển cả. Tham gia các hoạt động trò chơi giải trí. Đây sẽ là điểm đến du khách không thể bỏ qua khi đến Tuần Châu-Hạ Long-Quảng Ninh. 

Đối với các du khách ở tỉnh khác có thể lựa chọn các xe khách đường dài để di chuyển tới Hạ Long. Tất cả các xe khách đường dài đều đi qua cổng chào của đảo Tuần Châu. Khi đến cổng, du khách có thể bắt taxi hoặc xe ôm để đi vào khu du lịch Tuần Châu. Giá vé vào Tuần Châu chỉ 350k/người lớn. Trẻ em cao dưới 1m1 sẽ được miễn phí.

Du lịch Tuần Châu
Du lịch Tuần Châu

Tới khu du lịch Tuần Châu, du khách có thể lựa chọn các trò chơi giải trí đến những trò chơi cảm giác mạnh.

1. Trò chơi cảm giác mạnh

Cướp biển Wave, du khách sẽ được đưa từ từ lên cao. Sau đó các vòng quay sẽ quay vòng nhanh hơn và rơi tự do khoảng 20 vòng. Trò chơi này thường chơi theo nhóm, có thể thỏa sức la hét, thả lỏng cơ thể hòa mình trong guồng quay của trò chơi.

Đu dây trượt, đây là trò chơi thử thách độ cao của người chơi, người chơi sẽ được đưa lên cao sau đó đột ngột hạ xuống. Đây sẽ là một trải nghiệm rất thú vị đối với những du khách không sợ độ cao.

Tàu lượn siêu tốc ba vòng xoắn, đối với những ai yêu thích mạo hiểm sẽ rất yêu thích trò chơi này. Khi tàu đi đến các vòng xoắn du khách sẽ có cảm giác như sắp bị văng ra bên ngoài. Các du khách nên suy nghĩ kĩ trước khi trải nghiểm.

2. Các trò chơi bay lượn khám phá

Đu quay dây văng, giúp người chơi thả hồn vào không gian trong mát, ngắm toàn cảnh của đảo Tuần Châu xinh đẹp. Apolo( Vũ trụ bay) trò chơi này rất thích hợp chơi vào buổi tối. Người chơi sẽ được đưa từ từ lên trên cao, ngắm toàn bộ cảnh đêm của thành phố Hạ Long xinh đẹp, sau đó dần dần hạ xuống bên dưới. Tham gia trò chơi này, du khách sẽ có cảm giác mình đang bay lên không trung, hòa mình với thiên nhiên.

3. Trò chơi dành cho gia đình

Nhóm trò chơi này rất phù hợp với các bé. Trực thăng bay, các bé có thể tự điều chỉnh trực thăng cho tự bay lên, hạ xuống giống như các phi hành gia tý hon. Hay tham gia chơi xe lửa cổ tích, tập lái ô tô, thỏa sức nô đùa trong nhà bóng,…

4. Các chương trình đặc sắc

Đây là những chương trình được các bé rất yêu thích. Chương trình xiếc ảo thuật, câu lạc bộ cá heo( những chú cá heo, hải cẩu biểu diễn ca nhạc, đá bóng,…), xem xiếc thú( khỉ, cá sấu, gấu,…). Đặc biệt nhất là chương trình nhạc nước chỉ có vào buổi tối.

Xiếc cá heo
Xiếc cá heo

Kết thúc một ngày tham quan và thử sức với các trò chơi. Du khách có thể tắm biển vào lúc 3h, 4h chiều. Cả gia đình có thể cùng nhau nô đùa dưới làn nước xanh mát. Cùng nô đùa bên bãi cát trải dài sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của các gia đình cũng như đoàn du lịch.