Du lịch nước ngoài, Du lịch Singgapore

Du lịch Thái Lan – 5 món ăn ngon không thể chối từ

 

Trong tour du lịch Singapore 5 ngày bạn đừng bỏ lỡ 5 món ăn sau bạn nhé!

1. Chilli Crab – cua sốt ớt

Chilli Crab đứng thứ 35/50 món ngon nhất thế giới vào năm 2011 do CNN Go bình chọn.

Chilli Crab với thịt tôm nạc ngon ăn kèm với bánh bao chay và được đắm chìm trong nước sốt ngọt cay kiểu Trung Hoa, Chilli Crab chắc chắn sẽ thỏa lòng đam mê ẩm thực của bạn.

Cua sốt ớt Chilli Crab
Cua sốt ớt Chilli Crab

2. Cơm gà

Xuất xứ từ đất nước Trung Hoa rộng lớn nhưng cơm gà lại khá phổ biến ở Singapore.

Trong menu của các hãng hàng không quốc gia của Singapore không thể không có món gà đặc biệt này. Ở Singapore, cung cơm gà có ở khắp nơi nhưng đôi khi còn không đủ sức phục vụ cầu của người dân cũng như du khách đến Singapore.

3. Bánh mỳ nướng Kaya

Kaya – món bánh mỳ nướng với cái tên rất kêu này là món ăn sáng phổ biến nhất ở Singapore. Mỗi bữa sáng, người ta hay ăn Kaya kèm sữa trà ngọt, milo ấm.

Kaya được làm nên với công thức từ trứng, mứt dừa và sữa dừa, hầu như mọi quán ăn đều có bánh mỳ nướng Kaya phục vụ bữa sáng.

Click Here để xem sân bay tuyệt đẹp của Singapore

4.Hủ tiếu xào Char Kway Teow

Char Kway Teow được làm từ mỳ dạo cán dẹt và mỳ thì được xào cùng nước sốt tôm có thêm nước cốt quả me cùng giá, hẹ và không thê thiếu lạp xưởng và sò.

Để ăn Char Kway Teow nóng hổi thơm ngon, bạn hãy đến các trung tâm ẩm thực.

Char Kway Teow
Char Kway Teow

5. Cháo ếch

Cháo ếch Singapore rất phù hợp khi thời tiết mát mẻ hoặc vào những ngày bắt đầu mưa. Theo ý kiến của các du khách đến Singapore thì đây là cháo ếch là món đơn giản và khó quên nhất ở Singapore.

Cháo ếch được phụ vụ đến tận nửa đêm và ở khắp các ngóc ngách của Singapore. Khi ăn cháo ếch bạn sẽ thấy 2 phần: 1 là cháo trắng và 2 nổi bật giữa màu trắng của cháo là ếch vàng ruộm dẫm gia vị cay cay mặn mòi rất đẹp và độc đáo.

Link https://dulichtietkiem.org/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-nhat-ban/du-lich-nhat-ban-mua-xuan-voi-chi-phi-tiet-kiem/ sẽ đưa bạn đến bài viết Du lịch Nhật Bản mùa xuân với chi phí rẻ.