Cẩm nang du lịch

Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm

Quảng Bình nơi được biết đến là vương quốc của những hang động, sở hữu hàng trăm hang động lớn nhỏ. Không chỉ vậy, ẩm thực và con người nơi đây cũng mang những nét đặc trưng vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, Quảng Bình luôn được lựa chọn là điểm du lịch thư giãn cho rất nhiều du khách trong nước và quốc tế. Quảng Bình thì có vô vàn những địa điểm cho bạn khám phá, nhưng thời gian có hạn, bạn chỉ có 3 ngày 2 đêm để trải nghiệm những điều thú vị ở nơi đây. Vậy trong khoảng thời gian đó, bạn nên ưu tiên cho những địa điểm nào để có được chuyến du lịch ý nghĩa nhất, hôm nay du lịch Khát Vọng Việt sẽ tư vấn cho bạn nhé!

Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm
Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm

Xem thêm:

Ngày 1: Ngay khi đặt chân đến vùng đất Quảng Bình, du khách có thể dành thời gian đến những khu du lịch tâm linh để tâm hồn được thư gian, sẵn sàng cho một chuyến đi chơi. Bạn có thể chọn Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, qua đèo ngang đến hoành Sơn Quan chụp hình. Có thể về chân núi Đèo Ngang thắp hương tại đền thánh mẫu Liễu Hạnh. Trên đường về có thể ghé thăm biển đá nhãy chụp hình lưu niệm.
Đến Vũng Chùa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Bạn có thể tham khảo chương trình du lịch Quảng Bình 4 ngày 3 đêm ti đây để tận hưởng không gian tuyệt vời nơi này nhé.

Ngày 2: Ngày thứ 2 sẽ là ngày bạn nên đắm mình trong không gian đẹp đẽ của những hang động Quảng Bình. Một trong những hang động mà bạn chắc chắn phải ghé thăm đó là Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Hang tối, Suối Moọc, Động Tiên Sơn. Tất nhiên bạn chỉ chọn được 2 trong các điểm du lịch Phong Nha ở trên. Bởi thời gian trong 1 ngày để thoái mái chỉ tham quan 2 điểm ở trên. Ngoài ra du khách có thể kết hợp thêm điểm tham quan dâng hương ở Hang Tám Cô.

Vương quốc hang động Quảng Bình
Vương quốc hang động Quảng Bình

Ngày 3: Ngắm cảnh thiên nhiên thỏa thích rồi thì ngày thứ 3 hãy dành thời gian cho chuyến ghé thăm thành phố Đồng Hới. Tại Đồng Hới bạn có thể đến nhà thờ Tam tòa, Quảng Bình Quan, Tượng đài mẹ Suốt, Thành Đồng Hới… Không chỉ ngắm cảnh, đến Đồng Hới cũng là cơ hội để bạn được thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng Quảng Bình và hãy nhớ  đến chợ Đồng Hới mua quà về tặng người thân.

Trên đây là một số gợi ý mà Khát  Vọng Việt đưa ra nhằm giúp bạn có thể tận dụng tối đa chuyến du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm của mình để được đến những nơi đẹp nhất, trải nghiệm những điều thú vị nhất Quảng Bình. Nếu bạn đang muốn có một chuyến du lịch Quảng Bình, hãy liên hệ với Khát Vọng Việt chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch Quảng Bình tuyệt vời từ A đến Z chỉ sau một cuộc điện thoại.

Tham khảo thêm về tour du lch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm giá đc bit để tiết kiệm thêm chi phí.