Du lịch nước ngoài, Du lịch Singgapore

Những điểm đến miễn phí cho tour du lịch Singapore tiết kiệm phần 2

Tour hè 2015

 

Nhấp link : https://dulichtietkiem.org/du-lich-nuoc-ngoai/nhung-diem-den-mien-phi-cho-tour-du-lich-singapore-tiet-kiem/ Bạn sẽ đọc được phần 1 của bài viết này

5. Dạo chơi Vườn Bách thảo 

Vườn Bách Thảo Singapore từ lâu đã được người ta mệnh danh là ốc đảo giữa lòng thành thị. Tại đây bạn sẽ có cơ hội thăm Vườn Lan Quốc gia chiêm ngưỡng trên 60.000 loài thực vật và lan. Bạn sẽ được thăm Vườn Bách Thảo miễn phí còn vào vườn Lan quốc gia thì bạn sẽ phải bỏ ra 4 USD, nếu là người cao tuổi và học sinh sinh viên lớn hơn 12 tuổi là 1 USD, trẻ em dưới 12 tuổi thì được vào vườn Lan Quốc gia miễn phí.

6. Vui chơi trên 1 bãi biển ở đảo Sentosa

Bạn có thể tắm nắng, đi dạo trên biển và thỏa thích bơi lội trên bãi biển ở đảo Sentosa hoàn toàn miễn phí đấy.

7. Xem màn trình diễn ánh sáng 

Màn trình diễn ánh sáng và nhạc nước mang tên Wonder Full được tổ chức hàng đêm tại resort casino Marina Bay Sands là miễn phí và nó thu hút nhiều du khách. Ngày thường sẽ có 2 suất trình diễn được tổ chức vào lúc 20h và 21h30, còn riêng 3 ngày cuối tuần sẽ có thêm1 suất lúc 23h. Thời gian trình diễn sẽ là 13 phút, bạn hãy đi thật sớm để có 1 vị trí thuận lợi xem nhạc nước Wonder Full nhé.

Trình diễn nhạc nước Wonder Full
Trình diễn nhạc nước Wonder Full

Bạn thích món Roti Prata Singapore nhỉ, bạn nhấp chuột Tại Đây nhé.

8. Nghe hòa nhạc tại Nhà hát Esplanade

Với biểu tượng quả sầu riêng độc đáo, Nhà hát Esplanade nổi tiếng với những chương trình triển lãm nghệ thuật và  hòa nhạc miễn phí và luôn luôn thu hút khách du lịch tới thăm.

9. Vui chơi tại công viên Xtreme Skate

Công viên Xtreme Skate Park ở East Coast được xem là nơi lý tưởng để bạn thể hiện cá tính của mình. Xtreme Skate với khuôn viên rộng 1,4 ha cùng sân trượt được thiết kế theo mô hình đường phố, trên đó có nhiều chướng ngại vật sẽ cực kì thích hợp với những bạn thích mạo hiểm và trượt patin cừ khôi.

10. Tham quan Bảo tàng Nghệ thuật 

Từ năm 1996, Bảo tàng Nghệ thuật Singapore đã trở thành địa chỉ hàng đầu để giới thiệu những hoạt động nghệ thuật. Nếu bạn muốn đến Bảo tàng miễn phí thì hãy đến vào ngày thứ 6 lúc 6h chiều đến 9h tối.

Bảo tàng nghệ thuật Singapore
Bảo tàng nghệ thuật Singapore

Link http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-singapore/ sẽ giúp bạn có 1 chuyến du lịch Singapore năm 2015 hoàn hảo.