Du Lịch Nha Trang

Tới Nha Trang ngắm bình minh trên biển

Đến với thành phố biển xinh đẹp thì chắc hẳn không thể bỏ qua cơ hội được ngắm bình minh tại nơi đây. Mỗi ngày vào 4h rưỡi sáng, mọi người không ai bảo ai đều kéo nhau ra biển. Những tiếng gọi nhau tiếng ba gác, xích lô,…tất cả hòa trộn thành một thứ âm thanh rất náo nhiệt, đặc trưng riêng của thành phố biển. Từng nhóm bạn trẻ rủ nhau ra biển để đón chào một ngày mới cùng nhau ngắm bình minh. Ở quảng trường 2-4, quảng trường lớn nhất ở đây những cụ cao tuổi vẫn miệt mài với những bài quyền thuật không thể thiếu là cái …casset. Với tôi, một người dân của thành phố biển, cảm giác ấy đã quá quen thuộc nên có lẽ tôi sẽ không thể nói hết những thứ tưởng chừng như bình thường ấy.

Xem thêm Thiền viện Trúc Lâm – Đà Lạt Tại đây

 

Bình minh trên biển Nha Trang
Bình minh trên biển Nha Trang

Bình minh ở bất kỳ nơi đâu cũng luôn mang lại thật nhiều cảm xúc, bầu không khí trong lành và những tia nắng ban mai đem đến cho mỗi người nguồn năng lượng ngập tràn sức sống.

Xem thêm Các trò chơi mạo hiểm tại Đà Lạt

Nhiều lần ngắm nhìn bình minh nhưng ngắm nhìn bình minh trên biển thì hầu như không phải ai cũng có nhiều dịp được thưởng thức, tất cả không ai là dân vùng biển cả, cho nên người được ngắm nhìn cảnh Mặt Trời mọc trên biển nhiều nhất cũng chỉ mới có hai lần, gần 4 rưỡi sáng cả lũ cùng thức giấc, có lẽ chính sự mong chờ được ngắm nhìn cảnh bình minh trên biển khiến mọi người trở nên hào hứng hơn.

Đặt ngay tour du lịch 3 ngày 3 đêm giá rẻ tại : https://dulichtietkiem.org/tour-du-lich/tour-du-lich-gia-re/du-lich-da-lat-3-ngay-2-dem-gia-re/

Bình minh trên biển Nha Trang
Bình minh trên biển Nha Trang

Nha Trang không khí thật trong lành và dịu mát, bước chân ra khỏi khách sạn, những cơn gió mang đầy hương vị mặn nồng và chút lành lạnh của biển mơn man như chào đón. Bãi biển nằm cạnh đường Trần Phú đã khá đông đúc, người tản bộ dọc bờ biển, người tập thể dục,  người đang vui đùa và cũng có khá nhiều người đã xuống biển. Thật may mắn 5 giờ sáng cũng là giờ hết ca của hai cô bé tiếp tân, có lẽ cảm động trước sự chân thành và bị lôi cuốn bởi sự tinh nghịch của chúng tôi mà hai cô bé nhận lời trở thành “Tour guide ngắm bình minh”. Theo chân hai cô chúng tôi chọn một vị trí thật thuận lợi để có thể ngắm nhìn được toàn cảnh mặt trời mọc trên mặt biển, cả lũ ngồi trên nền cát ẩm sát mép nước, nơi những con sóng nhẹ nhàng hôn bãi biển, kết thúc một hành trình dài từ lòng đại dương.

Đặt tour du lịch Nha Trang tại : http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-nha-trang/