Du Lịch Sầm Sơn, Du lịch trong nước

Vui chơi cảm giác mạnh khi du lịch Sầm Sơn

Tour hè 2015

Thiên nhiên đã ưu ái cho vùng đất này những bãi biển kỳ thú, nên thơ. Đi du lịch Sầm Sơn du khách sẽ được hoà mình với biển cả mênh mông soi bóng núi Trường Lệ duyên dáng, được nghe bản hoà tấu của biển và núi non với rì rào sóng vỗ bờ, với những hàng dừa xanh lao xao, những rặng phi lao vi vu trong gió, những tiếng sáo diều đánh thức trời xanh…

Nhằm đa dạng hóa dịch vụ, thu hút khách du lịch đến Sầm Sơn Thanh Hóa, ban lãnh đạo nơi đây đưa vào phục vụ du khách từ mùa du lịch 2014, những trò chơi cảm giác mạnh đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ giới trẻ.

Cùng công ty du lịch Khát Vọng Việt ngắm vẻ đẹp kiều diễm của bãi biển Sầm Sơn, sự trang nghiêm của những đền chùa, khám phá di tích, thắng cảnh thần bí, và có thể đến vui chơi thoải mái ở khu giải trí mới này.

Nằm ngay trên trục đường chính Nguyễn Du, trước là khuôn viên chợ đêm Sầm Sơn, một khu vui chơi giải trí với nhiều trò hấp dẫn dành cho nhiều lứa tuổi đang thu hút đông đảo du khách ghé thăm mỗi ngày thổi bay mọi stress của khách du lịch đến đây.
Cùng với các trò như cưỡi ngựa, tàu lượn, lái xe điện… dành cho trẻ nhỏ, một số trò chơi đem lại cảm giác mạnh như Spiderman, Ironman, Apolo, cướp biển Caribe…nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ.
Bạn Hoàng Anh Tùng (học sinh THPT) cho biết: “Những trò chơi này rất cuốn hút. Từ nay xuống Sầm Sơn ngoài việc tắm biển và thăm Đền Độc Cước, Hòn Trống Mái, em nghĩ đây cũng là một điểm đến lý thú”.
Tăng thêm tính đa dạng cho sản phẩm du lịch đang là  bước đi mà Sầm Sơn nói riêng và Thanh Hóa nói chung đang hướng đến.
Cùng với việc khởi công sân Golf và khu nghỉ dưỡng quốc tế FLC Samson Golf Links tổng đầu tư 1.200 tỷ đồng, việc đưa vào khai thác nhiều dịch vụ mới đang cho thấy những đổi thay ở đô thị du lịch biển Sầm Sơn.